Đồ du lịch

Trong giấc ngủ, trong những lúc nghỉ ngơi hay lúc học tập, làm việc tại văn phòng mệt mỏi có lẽ tiếng ồn chính là kẻ thù gây ảnh hưởng khó chịu nhất với bạn. Vậy để mang đến cho bản thân, gia đình có những lúc nghỉ ngơi tốt nhất thì bịt tai chống ồn là một sự lựa chọn chính xác của bạn.

Hiện tại trên thị thường có khá nhiều loại nút bịt tai chống ồn, giá rẻ, mẫu mã đẹp rất phù hợp với bạn, nhưng nếu có thời gian rảnh các bạn cũng có thể làm cho chính mình một chiếc bịt tai với những vận dụng thường ngày quen thuộc nhé.
                        

Tiếng ồn là một vấn để nan giản cực kỳ khó chịu tới những lúc nghỉ ngơi cần đến sự yên tĩnh của bạn. Vì thế ngay lúc này hãy làm cho chính mình một chiếc bịt tai chống ồn với các vận dụng hàng ngày thôi.

Cách làm nút bịt bai chống ồn bằng những vận dụng gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
1. Bông gòn (bông y tế)
Bông gòn là vật dụng y tế hàng ngày để tra cứu nhanh vết thương thì chắc hẳn gia đình nào cũng có. Bông là một vật liệu tự nhiên giá cũng rẻ chỉ 5 tới 10k  mà an toàn và bảo quản vệ sinh khi sử dụng.
bịt tai chống ồn khi ngủ, bịt tai chống ồn để ngủ, đồ bịt tai chống ồn
Đã có bông trong tay bạn ngại gì không làm cho mình một chiếc bông bịt tai chống ồn. Lấy một ít bông với lượng vừa phải xoắn nhỏ rồi đưa vào trong tai (bạn lưu ý rửa sạch tay trước khi làm nhé) cố gắng làm sao cho bịt tai càng dày thì bạn càng hạn chế được tiếng ồn.

2. Bọt xốp mềm

Bột xốp mềm cũng khá tiện dụng đấy nhé ngoài việc bạn có thể làm mút trang điểm còn có thể làm thành một dụng cụ bịt tai tốt nhé.
Cả bọt xốp hay bông y tế đều là vận dụng dễ làm, dễ tìm thấy  giá lại rẻ nhưng nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ thì chúng cũng là mầm mống gây hại cho sức khỏe bạn nhé.
3. Cao su non
Với độ đàn hồi tốt, mềm mại dường như cao su non đã trở thành nút bịt tai chống ồn tốt nhất .Khả năng chống ồn của cao su non tốt hơn khi bạn dùng bông gòn và bọt xốp,  hạn chế tiếng ồn tốt giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon hay lúc làm việc thật hiệu quả.
bịt tai chống ồn, nút bịt tai chống ồn, nút bịt tai chống ồn để ngủ

Chất liệu tốt nhưng khó kiếm hơn so với  bông y tế, bọt xốp, bạn có thể mua luôn một chiếc bịt tai chống ồn giá chỉ khoảng 30k chất liệu tốt mà bạn lại dùng được ngay.

4 . Chụp tai chống ồn 
Trong thời buổi công nghiệp điện tử phát triển có những bạn bận bịu không có thời gian, ưa công nghệ thì hãy tìm tới chụp tai chống ồn đây là giải pháp giảm thiểu tiếng ồn tốt nhất .

Với bốn sự gợi ý trên hi vọng các bạn sẽ tìm và làm cho mình những chiếc bịt tai hợp lí và tốt nhất.
Các bạn có thể tham khảo thêm bịt tai chống ồn tại đây nhé: http://www.zemzemshop.com/bit-tai-chong-on-2-1-2037407.html  hoặc hotline :0902806333

Đồ du lịch
So sánh bịt tai chống ồn dạng tròn và dạng nấm của Kokubo

Trong cuộc sống những tiếng còi xe, máy móc động cơ, tiếng nói chuyện ồn ào,……. khiến bạn cực kì khó chịu. Những tiếng ồn đó làm mất đi giấc ngủ, những lúc nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi . Vì vậy để hạn chế được tiếng …

Đồ du lịch
Bịt mắt ngủ Msquare có ưu điểm gì?

Ngoài nút bịt tai chống ồn, gối chữ u kê cổ thì bịt mắt ngủ cũng là một vận dụng cần thiết khi bạn ở trên máy bay , ô tô , hay lúc nghỉ ngơi tại văn phòng. Bịt mắt ngủ msquare sẽ giúp bạn tránh khỏi những ánh …

Đồ du lịch
Cách chọn mua bịt tai chống ồn phù hợp cho bạn

Để thoát khỏi sự khó chịu trước những tiếng ồn của nhà máy, nơi công sở, tiếng hoạt động của máy móc, xe cộ…… thì mỗi người đều có những sự lựa chọn khác nhau như tự làm một chiếc bịt tai chống ồn bằng bông, mua sẵn 1 chiếc …